โรงเรียนเจ็ดสีวิทยาคาร
กีฬาสีภายใน

วันที่ 29 ธันวาคม 2564 โรงเรียนเจ็ดสีวิทยาคารได้จัดกิจกรรมกีฬาสีภายในขึ้น เพื่อให้นักเรียนได้แข่งขันกีฬาร่วมกัน รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย มีน้ำใจเป็นนักกีฬา โดยมีนายสุรจิตย์ ผิวงามเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน

ร่วมถวายกฐินพระราชทาน

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 นายสุรจิตย์ ผิวงาม ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ็ดสีวิทยาคาร และคณะครูได้เข้าร่วมพระกฐินพระราชทาน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปี 2564 นำไปถวายพระภิกษุสงฆ์ ณ วัดเซกาเจติยาราม ตำบลเซกา อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ