[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
รร.เจ็ดสีวิทยาคาร
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 1 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ข่าวบอล!!! โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ชวดลงบู๊นัด ลิเวอร์พูล ดวล เลสเตอร์  VIEW : 7    
โดย เด็กดี นอนดึก

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 24
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 58.11.189.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 18 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2563 เวลา 17:55:07    ปักหมุดและแบ่งปัน

ข่าวบอล!!! โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ชวดลงบู๊นัด ลิเวอร์พูล ดวล เลสเตอร์
  ข่าวบอล!!! โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ชวดลงบู๊นัด ลิเวอร์พูล ดวล เลสเตอร์  โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกคนเก่งของ หงส์แดง จะอดช่วยกลุ่มในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดหมายที่สังกัดเดิมมีคิวเปิดรัง แอนฟิลด์ พบกับ เลสเตอร์ ซิตี้ วันอาทิตย์ที่ 22 เดือนพฤศจิกายนนี้ แม้กระทั่งผลตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 รอบถัดไปของเขาจะออกมาเป็นลบก็ตาม เพราะติดกฎการจัดการกับเชื้อร้ายของ พรีเมียร์ลีก
  เมื่อวันศุกร์ที่ 13 พ.ย. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ซาลาห์ โดนตรวจเจอว่าติดโรคเชื้อไวรัสโควิด-19 ในระหว่างอยู่กับกลุ่มชาติอียิปต์จนกระทั่งทำให้จำเป็นที่จะต้องรับการกักตัว แต่ว่าไม่นานมานี้ ฮุสซาม ฮอสนี่ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขของประเทศอียิปต์เผยออกมาว่า ซาลาห์ จะเข้ารับการตรวจอีกรอบในวันพฤหัสบดีที่ 19 เดือนพฤศจิกายนนี้ แล้วก็มั่นใจว่าผลตรวจจะออกมาเป็นลบ เนื่องจากก่อนหน้านี้เขามิได้ชี้ให้เห็นถึงอาการติดโรคเลย ซึ่งโน่นทำให้มีการดูกันว่าถ้าเกิดผลตรวจในรอบใหม่เป็นลบแล้วนั้น เขาบางครั้งก็อาจจะลงช่วยกลุ่มในเกมกับ เลสเตอร์ ได้
  แม้กระนั้น กฎของ พรีเมียร์ลีก ระบุว่านักเตะทุกคนที่เคยส่งผลตรวจเป็นบวกจำต้องกักบริเวณเองอย่างต่ำ 10 วันแบบไม่มีข้อละเว้นอะไรก็ตามทั้งหมด ซึ่งนี่ก็แปลว่าแม้กระทั่งผลตรวจในวันที่ 19 พฤศจิกายน นี้เป็นลบ และก็ ซาลาห์ ได้เดินทางกลับไปยัง หงส์แดง รวมทั้งผ่านการตรวจที่ท่าอากาศยาน เขาก็จำเป็นต้องกระทำกักบริเวณต่อจากนั้นอีก 10 วัน ก่อนจะได้รับอนุญาตให้ลงเล่นอีกรอบ UFABET วิธีถอนเงิน
  นอกเหนือจากนี้ ซาลาห์ จำเป็นต้องโน้มน้าวให้หน่วยงานรัฐบาลของสหราชอาณาจักรยอมรับฟังให้ได้เพราะว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเขากักบริเวณกับกลุ่มชาติอียิปต์อย่างดีเยี่ยม เพื่อที่เขาจะได้ไม่จำเป็นต้องถูกดำเนินมาตรการที่ครัดเคร่งแบบที่ใช้กับราษฎรทั่วๆไป เนื่องจากว่ากฎของสหราชอาณาจักรกับกฎของ พรีเมียร์ลีก เป็นกฎที่แยกออกมาจากกัน ซึ่งกฎของสหราชอาณาจักรบอกว่าทุกคนที่มาจากต่างประเทศจำเป็นจะต้องโดนกักบริเวณขั้นต่ำ 14 วัน ละเว้นว่าคนๆนั้นจะเป็นนักฟุตบอลจากต่างประเทศที่รับการกักตัวกับกลุ่มชาติมาอย่างดีเยี่ยม
สนุกกับฟุตบอลไทยและต่างประเทศง่ายๆ เพียงแค่คลิก https://www.ufa88s.com/
  
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
283 หมู่ 3 บ้านดอนเสียด ต.บ้านต้อง อ.เซกา จ.บึงกาฬ
38150
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5